Category: การกิจขององค์กร

เก็บภาพบรรยากาศ Get-Start วันที่ 24 ก.ย 2566

90 Viewsเก็บภาพบรรยากาศ Get-Start วันที่ 24 ก.ย 2566 ที่บริษัท ซัคเซสมอร์ สาขา นครหลวงเวียงจันทน์ ประเทศลาว ในโครงการนี้จะช่วยให้กิจวัตรประจำวันของท่านมีรายได้มากขึ้น โดยการเปลี่ยนที่จ่ายย้ายที่ซื้อ มาซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากกว่า และให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่ามากกว่า เริ่มต้นง่ายๆแค่ 2 ข้อ 1 เข้าร่วมโครงการ ( ทดลองใช้สินค้า เพื่อสร้างความมั่นใจในผลิตภัณฑ์) 2 ชวนเพื่อนของเราอีก 2 คน (เพื่อเข้าร่วมโครงการทำข้อที่ 1…

ซัคเซสมอร์ ร่วมส่งมอบโอกาสที่ดีแก่เยาวชน ผ่าน โครงการ “ไปรษณีย์ reBox to School”

81 Views ซัคเซสมอร์ ร่วมส่งมอบโอกาสที่ดีแก่เยาวชน ผ่าน โครงการ “ไปรษณีย์ reBox to School”โดยร่วมกับไปรษณีย์ไทย ส่งมอบกล่องกระดาษที่ไม่ใช้แล้วไปผลิตเป็นชุดโต๊ะเก้าอี้ให้กับน้องๆ นักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน เมื่อเร็วๆนี้ นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร  และ CEO นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบมจ.ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ ร่วมส่งมอบกล่องกระดาษที่ไม่ใช้แล้ว ที่ได้จากการเปิดรับบริจาคจากนักธุรกิจและพนักงานของซัคเซสมอร์เป็นจำนวน 300 กิโลกรัม เพื่อนำมารีไซเคิลเป็นชุดโต๊ะและเก้าอี้นักเรียน นับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ทาง ซัคเซสมอร์รวมใจกันส่งต่อให้กับน้องๆ…

“ซัคเซสมอร์” ประกาศงบไตรมาส 1/66 รายได้รวม 261 ล้านบาท

85 Views “ซัคเซสมอร์” ประกาศงบไตรมาส 1/66 รายได้รวม 261 ล้านบาท ปักธงสร้าง New S – Curve แย้มอยู่ระหว่างศึกษาธุรกิจใหม่คาดชัดเจนในครึ่งปีหลัง พร้อมเสนอที่ประชุมผู้ถือหุ้นออกวอร์แรนต์ราคาใช้สิทธิ 2 บาท จัดสรรให้กับผู้ถือหุ้นเดิมในอัตราส่วน 7.5 ต่อ 1 บมจ.ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCM ประกาศผลงานไตรมาส 1/2566 ด้วยตัวเลขรายได้รวม…

ลักษณะการประกอบธุรกิจ

81 Views กลุ่มบริษัทฯ ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภค ในลักษณะแบบเครือข่าย (Multi-level Marketing หรือ “MLM”) โดยบริษัทฯ หรือ SCM จะเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าผ่านระบบเครือข่ายนักธุรกิจและผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริษัทฯ มีบริษัทย่อยทั้งหมด 4 บริษัท คือ บริษัท จัดให้ ลิสซิ่ง จำกัด (“CHL”) บริษัท ซัคเซส สปิริต จำกัด (“SPT”) SCM Spirit…

ความสำเร็จทางธุรกิจที่มาพร้อมการเติบโตและคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนในแบบ ‘ซัคเซสมอร์’

81 Viewsในยุคของการแข่งขันทางธุรกิจที่เข้มข้นภายใต้สถานการณ์โลกที่เปลี่ยนไป การสร้างการเติบโตทางธุรกิจเพียงอย่างเดียวอาจไม่ใช่ความยั่งยืนที่แท้จริงขององค์กร หากแต่ความสำเร็จหมายถึงการสามารถเคลื่อนตัวเองไปพร้อมการมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้คน ‘ซัคเซสมอร์’ (Success more) ภายใต้การเป็นแบรนด์ธุรกิจเครือข่ายที่ค่อยๆ เติบโต กำลังเดินทางไปข้างหน้าพร้อมแนวคิดการสร้างความแข็งแกร่งให้กับองค์กรอย่างน่าสนใจ นพ.สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานกรรมการบริหาร และคุณนพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) เผยแนวทางการสร้างการเติบโตด้วยแนวคิดที่สามารถถอดเป็นบทเรียนความสำเร็จให้แก่องค์กรที่ปรารถนาความก้าวหน้าได้เช่นกัน สร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ยั่งยืนเพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน ‘ซัคเซสมอร์’ (Success more) หรือ บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด…

ซัคเซสมอร์ จัดเต็ม! เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ “มาริโอ้ เมาเร่อ” พรีเซ็นเตอร์คนแรก เอส.โอ.ดี มอร์

83 Viewsเพราะสุขภาพดีเป็นเรื่องใหญ่ของคนไทยทั้งประเทศ บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) “SCM” นำโดย “นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์” ประธานกรรมการบริหาร และ CEO “นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร” จัดงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ “มาริโอ้ เมาเร่อ” พระเอกซุปตาร์เบอร์แรงขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอส.โอ.ดี มอร์ (S.O.D MORE)  พร้อมชูแฮชแท็คสุดปัง “โอ้เลือกแล้วว่าดี วันละช็อต … แบบโอ้สิครับ” ตัวช่วยสร้างภูมิคุ้มกันเสริมเกราะปกป้องสุขภาพ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายแบบองค์รวม ที่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่ ที่รักและใส่ใจสุขภาพ…

GET START เส้นทางแห่งความสำเร็จ

89 Viewsบรรยากาศการเรียนรู้ ที่บริษัทซัคเซสมอร์ สำนักงานสาขาประจำนครหลวง เวียงจันทน์ประเทศลาว บรรยากาศการเรียนรู้เต็มอิ่ม ได้ทั้งความรู้ได้ทั้งบทเรียน ได้บรรยากาศความเป็นพี่น้อง นี่คือองค์กรแห่งการเรียนรู้ ส่งมอบความสำเร็จจากรุ่นสู่รุ่น