Category: MLM Marketing

3 กลยุทธ์การตลาดออนไลน์

112 Views ถ้าท่านไม่ต้องการเจ็บปวดจากการถูกปฏิเสธและล้มเหลวในการสร้างผลลัพธ์ให้กับธุรกิจเครือข่ายของท่านอีกต่อไป และต้องการรู้วิธีดึงดูดผู้คนให้เข้ามาขอสมัครทำธุรกิจกับท่านเองคลิกที่นี่ วันนี้ผมจะมาเปิดเผยสูตร BIO ที่จำเป็นต้องทำ ถ้าท่านอยากประสบความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์ 99% ของนักธุรกิจมักจะล้มเหลวและถังแตก เพราะว่าพวกเขาไม่รู้จักสูตร BIO คือขั้นตอน ของการตลาดดึงดูดนั่นเอง ยินดีต้อนรับเข้าสู่ MLMLAO.COM เว็บไซต์ที่จะรวบรวมข้อมูลต้องมากกว่า กลยุทธ์การตลาดแบบเครือข่าย ด้วยวิชาการตลาดดึงดูด ที่จะทำให้ท่าน: สำหรับทุกธุรกิจ ทุกอุตสาหกรรม (ใช่แล้วครับ ท่านประสบความสำเร็จได้ และสูตรนี้ได้รับการพิสูจน์มาแล้วมากมาย) ผมคิดว่าท่านจะต้องเห็นด้วยกับผมแน่นอน หลังจากอ่านบทความนี้จบแล้ว ว่าทุกๆความสำเร็จของผู้ที่ประสบความสำเร็จ ที่ท่านเห็นอยู่บนออนไลน์ปัจจุบันนี้ ล้วนใช้สูตร…

5 วิธีสร้างธุรกิจเครือข่ายให้โตอย่างรวดเร็วบนโลกออนไลน์

94 Views ถ้าท่านไม่ต้องการเจ็บปวดจากการถูกปฏิเสธและล้มเหลวในการสร้างผลลัพธ์ให้กับธุรกิจเครือข่ายของท่านอีกต่อไป และต้องการรู้วิธีดึงดูดผู้คนให้เข้ามาขอสมัครทำธุรกิจกับท่านเองคลิกที่นี่ ถ้าท่านต้องการ​ใช้อินเตอร์เน็ตมาช่วยในการทำ “ธุรกิจเครือข่าย” แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ตรงจุดไหนดี? บทความนี้คือสิ่งที่จะช่วยให้ท่านพบทางออกในการเริ่มต้น​ได้ แม้ไม่เคยทำมาก่อน แต่ก่อนอื่นใดมี  2 สิ่งที่ท่านผู้อ่านจะต้องทำความเข้าใจก่อน เพื่อที่จะทำให้ท่านได้ประโยชน์สูงสุดหลังจากได้อ่านบทความนี้ สิ่งแรกที่ต้องทำความเข้าใจคือ ต้องมีช่วงเวลาของการเรียนรู้วิธีทำธุรกิจเครือข่าย​บน​โลกออนไลน์ โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจเครือข่ายแบบออฟไลน์ แบบ 100%  เพราะมีหลายสิ่งที่ต้องเรียนรู้ ​ในการใช้อินเตอร์เน็ตมาช่วยสร้างธุรกิจเครือข่าย อันดับทึ่ 2 ท่านต้องอยู่ ถูกที่…ถูกเวลา… และได้รับคำแนะนำที่ถูกต้อง… ในการลงมือสร้างธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ…เพราะมันไม่ใช่แค่การเสียบปลั๊ก แล้วจะใช้งานได้ทันที แม้ว่าการสร้างธุรกิจเครือข่าย ไม่ว่าจะทำแบบออฟไลน์ หรือออนไลน์ก็ตาม…

3 เทคนิคที่ต้องรู้ ในการทำธุรกิจเครือข่ายให้สำเร็จ

107 Views ถ้าท่านไม่ต้องการเจ็บปวดจากการถูกปฏิเสธและล้มเหลวในการสร้างผลลัพธ์ให้กับธุรกิจเครือข่ายของท่านอีกต่อไป และต้องการรู้วิธีดึงดูดผู้คนให้เข้ามาขอสมัครทำธุรกิจกับท่านเองคลิกที่นี่ ถ้าท่านไม่พอใจกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ กำลังมองหาสิ่งที่ดีกว่างานประจำ ต้องการมีรายได้มากขึ้นกว่าเดิม หรือมีรายได้เพิ่มเข้ามาอีกหนึ่งช่องทาง ธุรกิจเครือข่ายไม่ใช่ธุรกิจที่ดีที่สุด แต่มันเป็นธุรกิจที่ดีกว่า! และข่าวดีมาถึงท่านแล้ว!  มันมีวิธีที่ดีกว่า และสิ่งนี้ไม่มีสอนในโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย แต่ก่อนที่จะอธิบายว่าสิ่งนั้นมันคืออะไร เรามาลองคิด วิเคราะห์ถึงงานหรืออาชีพที่ทุกคนต้องการว่ามันเป็นอย่างไร  ทุกคนต้องการทำงานที่มีลักษณะแบบนี้: ตอนนี้ท่านอาจจะอยากเพิ่มคุณสมบัติงานของท่านเอง ลองออกแบบดูสิครับว่างานของท่านนั้นจะเป็นลักษณะใด ถ้านึกไม่ออกก็เอาตามตัวอย่างที่กล่าวไว้ด้านบนก็ได้ ทำไมธุรกิจเครือข่าย จึงดีกว่า? ธุรกิจเครือข่ายไม่ใช่แค่ทำให้เรามีชีวิตที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่จะมาปฏิวัติเศรษฐกิจใหม่ทั้งหมด สินค้าและบริการในโลกปัจจุบันนี้ ล้วนต้องการช่องทางไปสู่มือผู้บริโภคที่มีความต้องการใช้สินค้าหรือบริการทั้งสิ้น และผู้บริโภคจำเป็นมากจะต้องได้รับความรู้ความเข้าใจในสินค้าและบริการ บริษัทต่างๆ มีทางเลือก ในการใช้วิธีการโฆษณา…

ทำไม 90% ของประชากร จริงควรทำธุรกิจการตลาดแบบเครือข่าย

86 Views Passive Income คือ “หาเงินมาใช้ชีวิต” Active Income ก็คือ “ใช้ชีวิตหาเงิน” สวัสดีทุกท่าน เป็นการนำเสนอ จากหนังสือนี่เลย Own your life การนำเสนอสี่สิบห้าวินาทีของ Don Failla นั่นเอง ในนี้ Don Failla เขียนคำถามตัวโตขึ้นมาเลย ทำไม 90% ของประชากร จริงควรทำธุรกิจการตลาดแบบเครือข่าย หรือควรเข้าร่วมธุรกิจการตลาดแบบเครือข่ายนั่นเอง ซึ่งอยู่ในนี้มันจะมี…

Own your life the 45 second Presentation that will change your life.

93 Views Own your life the 45 second Presentation that will change your life. – ชีวิตเป็นของคุณ….ใช่ไหม– เปลี่ยนชีวิตคุณ– พลังทวีคูณ– ใครควรอ่านหนังสือสุดน่าทึ่งเล่มนี้– The Napkin Presentation– เปิดใจพักวางความคิดเดิม ทำความเข้าใจ – ลงมือทำ คือกุญแจปลดล็อกอนาคตของคุณ – ได้ครูดี มีชัยไปกว่าครึ่ง– หัวใจสนุกสนาน ชีวิตเป็นอิสระ–…

4 ขั้นตอน วิธีสร้างรายชื่อในการตลาดแบ่บธุรกิจเครือข่าย MLM ให้ประสบความสำเร็จ

94 Viewsถ้าท่านไม่ต้องการเจ็บปวดจากการถูกปฏิเสธและล้มเหลวในการสร้างผลลัพธ์ให้กับธุรกิจเครือข่ายของท่านอีกต่อไป และต้องการรู้วิธีดึงดูดผู้คนให้เข้ามาขอสมัครทำธุรกิจกับท่านเอง คลิกที่นี่ เมื่อเริ่มธุรกิจเครือข่าย MLM ใหม่ๆ ท่านมีความคิดแบบนี้หรือไม่? “ฉันไม่ค่อยรู้จักใคร คงทำไม่ได้หรอก”  แนวคิดการสร้างรายชื่อที่ถูกต้องสำหรับนักธุรกิจเครือข่ายใหม่ เมื่อเริ่มธุรกิจเครือข่ายใหม่ๆ ท่านมีความคิดแบบนี้หรือไม่? “ฉันไม่ค่อยรู้จักใคร คงทำไม่ได้หรอก”  มันเป็นความเชื่อที่ผิด เพราะถึงแม้ท่านจะรู้จักคนมาก ก็ไม่ใช่ว่าจะประสบความสำเร็จ และถึงแม้ท่านจะไม่รู้จักใคร แต่ถ้าท่านเรียนรู้ และลงมือทำอย่างถูกต้อง ท่านก็จะประสบความสำเร็จ ดังนั้น มันจึงไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าตอนนี้ ท่านจะมีคนรู้จักมากหรือน้อย มันขึ้นอยู่กับความตั้งใจในการทำให้เกิดความสำเร็จกับตัวท่านต่างหาก คนที่ล้มเหลวมักจะเริ่มต้นชวนคน เพียงแค่ 3, 4 หรือ…

5 วิธีสร้างรายชื่อผู้มุ่งหวังอย่างไม่มีวันหมดในธุรกิจการตลาดแบบเครือข่าย

87 Viewsเพราะจะได้รู้ว่าควรไปต่อกับการทำการตลาดแบบออฟไลน์ที่ถึงทางตันแล้ว หรือจะโดดไปทำการตลาดออนไลน์ เพื่อสร้างผลลัพธ์ในการทำธุรกิจเครือข่ายให้แตกต่างจากเดิมๆ ที่เป็นอยู่นะครับ?… ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักกับนักธุรกิจเครือข่าย 2 กลุ่มใหญ่ ในการทำธุรกิจเครือข่ายกันก่อนนะครับ 1. กลุ่มที่ยืนหยัดในการทำการตลาดแบบออฟไลน์ (Offline Marketing) ที่มั่นใจในการทำการตลาดด้วยการพูดคุยกับผู้คนแบบตัวต่อตัว, การมองว่าทุกคนในระยะ 3 ฟุต นั้นคือผู้มุ่งหวัง,  ใช้คุณภาพของสินค้า, ใช้ทักษะในการปิดการขาย เป็นหัวใจสำคัญในการทำการตลาด ใช้กลยุทธ์ในการสร้างรายชื่อผู้มุ่งหวังด้วยการลิสต์รายชื่อคนรู้จัก 100 คน , การโทรชวนคนรู้จักให้มาฟังโอกาสทางธุรกิจที่บริษัท  หรือทำการเปิดโอกาสทางธุรกิจที่บ้าน เพื่อให้ผู้มุ่งหวังทดลองสินค้า  แล้วคนในทีมก็มาช่วยกันปิดการขาย ซึ่งปัญหาหลักๆ…

3 ກົນລະຍຸດການຕະຫຼາດອອນໄລນ໌

84 Viewsມື້ນີ້ຂ້ອຍຈະມາເປີດເຜີຍສູດ 3ສ ທີ່ຕ້ອງເຮັດ. ຖ້າທ່ານຕ້ອງການປະສົບຄວາມສໍາເລັດໃນທຸລະກິດອອນໄລນ໌ 99 ເປີເຊັນ ຂອງນັກທຸລະກິດລົ້ມເຫລວ ແລະ ລົ້ມລະລາຍຍ້ອນວ່າພວກເຂົາບໍ່ຮູ້ສູດ 3ສ , ຂະບວນການຂອງການຕະຫຼາດດຶງດູດນັ້ນເອງ. ຍິນດີຕ້ອນຮັບສູ່ MLMLAO.COM ໂຮງຮຽນທຸລະກິດການຕະຫຼາດແບ່ບເຄືອຂ່າຍ ທີ່ມີການສຶກສາດ້ານການຕະຫຼາດທີ່ໜ້າສົນໃຈ ທີ່ຈະເຮັດໃຫ້ທ່ານ: ສ້າງບັນຊີລາຍຊື່ ສ້າງຜູ້ມຸ່ງຫວັງ ສ້າງລູກຄ້າ ສ້າງຜູ້ຕິດຕາມ ເພີ່ມຍອດຂາຍ ແລະເພີ່ມຈໍານວນຜູ້ສະຫມັກ ສໍາລັບທຸກໆທຸລະກິດ, ທຸກໆອຸດສາຫະກໍາ (ແມ່ນແລ້ວ, ທ່ານສາມາດປະສົບຜົນສໍາເລັດໄດ້ ແລະ ສູດນີ້ແມ່ນໄດ້ຮັບການພິສູດມາແລ້ວ)…